Thành lập Công ty Bất động sản Three Temples

Monday, 30 May 2011

Ông Matthew Powell, nguyên Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam chi nhánh miền Bắc, đã cùng với ông Nguyễn Dũng Minh, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Savills Việt Nam, và ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Đầu tư Savills Việt Nam, hợp tác với một công ty xây dựng và kiến trúc để thành lập Three Temples, một công ty hoạt động trong lĩnh vực phát triển, đầu tư và tiếp thị các dự án bất động sản; lấy tiêu chí thiết kế làm giá trị phát triển cốt lõi.

Three Temples sẽ tập trung phát triển những dự án nhà ở có thiết kế tinh tế và hài hòa thông qua hình thức đầu tư trực tiếp và hợp tác với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế có chung ý tưởng.

Cùng với những người bạn và cộng sự lâu năm tại công ty kiến trúc Pháp Việt (FVA), ba cựu lãnh đạo của Savills đã lập nên Three Temples. Năm 2004, Ông Romain Duval và ông Phạm Ngọc Tuấn, những người đứng đầu FVA, đã thành lập công ty thiết kế riêng tại Hà Nội sau 10 năm học tập và làm việc tại Pháp – cả hai đều tốt nghiệp trường Đại học danh tiếng Ecole Speciale D’Architecture tại Paris và từng là đồng nghiệp tại công ty kiến trúc nổi tiếng Anthony Bechu.

Ông Matthew Powell cho biết: “Sau 6 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản tại Hà nội, chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm để chúng tôi phát triển một hướng đi mới. Thị trường bất động sản Hà Nội trong năm nay sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn, mà lý do phần nhiều là từ sự dư cung của một số sản phẩm có thiết kế không đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng cuối cùng. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các sản phẩm chất lượng cao với thiết kế vượt trội nhằm đáp ứng các nhu cầu về hiệu quả và công năng sử dụng cho khách hàng mục tiêu ở mức giá phù hợp chứ không đơn thuần là một công cụ để đầu cơ lâu dài. Với bộ máy hoàn thiện tại Three Temples, chúng tôi đã có một quy trình khép kín từ kiến trúc, thiết kế, xây dựng, tài chính, xây dựng thương hiệu và tiếp thị để đạt được mục tiêu phát triển của mình.”

Theo ông Nguyễn Dũng Minh: “Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, tôi đã nhận thấy những thay đổi về thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng Hà Nội trong những năm gần đây. Người tiêu dùng Hà Nội đang hướng tới những chuẩn mực mới và chúng tôi sẽ trực tiếp phát triển các sản phẩm để đáp ứng phân khúc khách hàng này. Chúng tôi sẽ mang đến thị trường Hà Nội những sản phẩm mới – những sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng mà các bạn có thể dễ dàng thấy tại HongKong, Bangkok, Singapore…”

Ông Romain Duval cho biết: “Với vai trò của một kiến trúc sư, tôi thấy rất khó khăn trong việc cộng tác với một số nhà phát triển bất động sản tại Hà Nội bởi họ không coi trọng các tiêu chuẩn liên quan đến thiết kế. Tại hầu hết các quốc gia phát triển, kiến trúc sư có toàn quyền kiểm soát các khâu từ thiết kế đến quá trình xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng công trình. Những năm gần đây, đa số các dự án thiết kế của chúng tôi được thực hiện tại nước ngoài như HongKong, Trung Quốc, Úc, Indonesia, Thụy Sỹ… mặc dù trụ sở của chúng tôi đặt tại Hà Nội. Chính bởi vậy, chúng tôi quyết định cùng thành lập Three Temples để phát triển việc thiết kế và xây dựng tại Việt Nam theo những tiêu chuẩn của chúng tôi, đồng thời chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với các đối tác để xây dựng những dự án mà chúng tôi tin rằng sau 50 năm nữa chúng tôi vẫn sẽ tự hào”.

Trụ sở chính của Three Temples được đặt tại 73b Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

 

Thông tin liên hệ:

Với bề dày kinh nghiệm cộng tác với các cơ quan truyền thông trong nước và quốc tế để đưa ra những nhận định về thị trường bất động sản Việt Nam và khu vực, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng thảo luận về những vấn đề trong lĩnh vực này.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Matt Powell, giám đốc: matt.powell@threetemples.com +84 912 130 505

Nguyễn Dũng Minh, giám đốc: minh.nguyen@threetemples.com +84 989 555 103

Dương Đức Hiển, giám đốc : hien.duong@threetemples.com +84 912 833 333 

 

 

D.D.Hien, Matt Powell, N.D.Minh

                                               

D.D.Hien, Matt Powell, N.D.Minh


Download: Thành lập Công ty BĐS Three Temples - 30 tháng 5

 

 


 

200 OK

OK

The server encountered an internal error or misconfiguration and was unable to complete your request.

Please contact the server administrator, [no address given] and inform them of the time the error occurred, and anything you might have done that may have caused the error.

More information about this error may be available in the server error log.